1. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc – Dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng

Thu Cúc Medihome
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc – Dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tại địa chỉ 286-294 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, là cơ sở đầu tiên và quan trọng nhất của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Với đầy đủ các khoa và chuyên khoa, từ khoa khám bệnh, sản khoa, nhi khoa, ngoại khoa, đến khoa chẩn đoán hình ảnh và ung bướu Singapore, bệnh viện luôn duy trì chất lượng dịch vụ y tế cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên hội chẩn liên chuyên khoa và hợp tác với chuyên gia từ Cuba, Singapore, giúp bệnh viện đạt hiệu quả chẩn đoán và điều trị tối ưu.

Bệnh viện đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, như phòng mổ vô khuẩn một chiều, máy MRI, MSCT đa dãy, hệ thống nội soi NBI và hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot. Nhờ vậy, bệnh nhân luôn an tâm trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Với nhiều thành tích đáng tự hào như:

  • Top 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.
  • Top 7 bệnh viện công lập và ngoài công lập có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.
  • Huy chương vàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo do Bộ Y tế trao tặng.
  • 99% khách hàng hài lòng theo khảo sát của Sở Y tế Hà Nội.
  • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI luôn khẳng định uy tín trong lĩnh vực y tế Việt Nam.

2. Các chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Thu Cúc 365 Medihome (1)
Thu Cúc TCI đã đạt được thành quả đáng tự hào nhờ chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế xuất sắc

Thu Cúc TCI đã đạt được thành quả đáng tự hào nhờ chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế xuất sắc. Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Thu Cúc TCI cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đặc biệt mạnh về sản khoa, ngoại khoa, nội gan mật và chẩn đoán hình ảnh. Các dịch vụ khác như tiêm chủng và kính mắt cũng liên tục được mở rộng.

  • Với Sản khoa, lựa chọn thai sản trọn gói tại Thu Cúc TCI chính là lựa chọn một hành trình an tâm và hạnh phúc để gặp thiên thần nhỏ của mình. 
  • Ngoại khoa là thế mạnh với thành công của nhiều ca phẫu thuật khó và công nghệ điều trị không cần mổ hiện đại như tán sỏi ngoài cơ thể và đốt sóng cao tần.
  • Nội gan mật có bước tiến vượt bậc với phác đồ điều trị viêm gan B mạn tính hiệu quả. Chẩn đoán hình ảnh, với công nghệ nội soi MCU và NBI 5P, giúp phát hiện sớm ung thư tiêu hóa.
  • Thu Cúc TCI liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại như MRI, MSCT đa dãy và hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot.
  • Phòng tiêm chủng của Thu Cúc TCI cung cấp dịch vụ tiêm chủng vắc xin chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình chuẩn và nguồn gốc vắc xin uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

3. Hướng dẫn Đặt lịch/ Mua gói khám tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc trên ứng dụng 365 Medihome

Khách hàng có thể chủ động đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc liên hệ tới Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngay trên ứng dụng 365 Medihome với những thao tác hết sức đơn giản sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ 365 Medihome trên App Store/CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY 

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân 

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn hãy bấm chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước hướng dẫn như ảnh sau:

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn mua gói khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand