“Hệ thống nhà thuốc và phòng khám ECHO MEDI” chính thức gia nhập vào mạng lưới y tế ứng dụng 365 Medihome.

Tọa lạc tại 1026 đường Nguyễn Văn Linh, Căn S15-1, Tòa nhà Sky Garden 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM; hệ thống nhà thuốc và phòng khám ECHO MEDI là hệ thống y tế toàn diện, đi đầu tại Việt Nam trong việc nâng cấp mô hình “Bác sĩ gia đình” của các nước tiên tiến trên thế giới.

Với những giá trị đặc biệt và tầm nhìn sáng tạo, hệ thống y tế ECHO MEDI đã không ngừng nỗ lực bổ sung những phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống hiện nay thông qua 4 nền tảng: chăm sóc phòng ngừa, điều trị ban đầu, quản lý bệnh mạn tính và sức khỏe toàn diện.

ECHO MEDI 365medihome

Hệ thống y tế ECHO MEDI đặc biệt đề cao việc phòng ngừa và tối ưu chất lượng cuộc sống cho các thành viên, góp phần thay đổi tư duy và áp dụng lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, hướng tới một sức khỏe toàn diện.

Điểm đáng tự hào của ECHO MEDI chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo chất lượng và giàu kinh nghiệm từ các đơn vị y tế hàng đầu trên cả trong nước và quốc tế như ĐH Y khoa Wisconsin (Hoa Kỳ), ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…Bệnh viện USC (Hoa Kỳ), Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, BV Nhiệt đới, Bệnh viện 115.

DOI NGU CHUYEN GIA TAI ECHO MEDI 365 Medihome

Hãy cùng tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm dịch vụ chất lượng bằng cách đặt lịch hẹn và mua gói dịch vụ tại ECHO MEDI trên ứng dụng 365 Medihome. Cùng nhau hướng tới sức khỏe tốt nhất với những thao tác đơn giản và nhanh chóng như sau:

Hướng dẫn đặt lịch/mua gói dịch vụ tại Hệ thống y tế ECHO MEDI trên ứng dụng 365 Medihome

Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn tại Hệ thống nhà thuốc và phòng khám ECHO MEDI trên ứng dụng 365 Medihome và nhận vô vàn ưu đãi chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Hệ thống nhà thuốc và phòng khám ECHO MEDI” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng 365 Medihome

Bước 4: Để mua gói khám tại Nha khoa Lạc Hồng và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau: 

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng 365 Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT.

Mạng lưới y tế ứng dụng 365 Medihome được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe 4.0 toàn diện cho mọi người – mọi nhà. Trong khi đó, ứng dụng chăm sóc sức khỏe online 365 Medihome từng bước trở thành Hệ sinh thái công nghệ y tế tin cậy với đội ngũ Bác sỹ tận tâm, điều dưỡng và chuyên viên chăm sóc y tế (tổng đài Callcenter) được đào tạo chuyên nghiệp. 365 Medihome đã chăm sóc y tế thành công cho trên 66,000+ người và phục vụ trên 25,000 người bệnh COVID-19 với tỉ lệ 92% đánh giá hài lòng 9.6/10 điểm và 83% người dùng thích thú sẵn sàng giới thiệu dịch vụ đến người thân và bạn bè.

Mọi thông tin cần tư vấn, 365 Medihome sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua hotline 1900 9204 hoặc App 365 Medihome.

 
Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand