Bằng việc gia nhập mạng lưới y tế 365 Medihome, IVF 108 luôn sẵn sàng kết nối qua nhiều hình thức khác nhau từ online đến offline để tư vấn và hỗ trợ khách hàng và mang lại kết quả tốt nhất.

1. IVF 108 – Trung tâm mũi nhọn của bệnh viên trung ương quân đội 108

Thấu hiểu những áp lực, lo lắng của những cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình đi tìm con, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh sản và định hướng trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn của bệnh viện.

Được thành lập ngày 8/8/2018, trải qua hơn 5 năm phát triển, IVF 108 đã đạt được những thành công ấn tượng khi tỷ lệ thành công tăng từ 51,5% lên 82.8%. Song song với đó là hàng nghìn em bé đã ra đời giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của nhiều gia đình.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Trung tâm IVF 108 đã áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo không xảy ra sai sót, tăng hiệu quả điều trị, tạo điều kiện thực hiện các kỹ thuật nuôi cấy dài ngày nhằm nâng cao hiệu quả có thai.

Thông tin chi tiết: Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện 108 – IVF 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hanoi, Vietnam
  • Số điện thoại liên hệ: 098 668 81 08

2. Đội ngũ chuyên gia bao gồm tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ, kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị hiếm muộn. Đây cũng là đội ngũ nhân sự đủ năng lực phát huy và vận hành tối đa hiệu quả của những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tiên tiến nhất hiện nay mà bệnh viện đã trang bị cho Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

DOI NGU BAC SI IVF 108
Đội ngũ bác sĩ tận tâm tại IVF 108

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện 108 được dẫn dắt bởi Tiến sĩ- Bác sĩ Đặng Vĩnh Dũng, một trong những chuyên gia chủ chốt góp phần xây dựng IVF 108 vững mạnh, trở thành sự lựa chọn uy tín đối với đối tác và khách hàng.

Với sức trẻ, sự tận tâm, các bác sĩ tại IVF 108 luôn sẵn sàng kết nối qua nhiều hình thức khác nhau từ online đến offline để tư vấn và hỗ trợ khách hàng và mang lại kết quả tốt nhất.

3. Chú trọng đến quy trình và đầu tư các kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tỷ lệ thành công

Nhờ việc thường xuyên cập nhật những tiến bộ không ngừng của y học hiện đại và chú trọng nhiều đến công nghệ tiên tiến đã giúp IVF108 trở thành một trong những trung tâm thu tinh ống nghiệm có tỷ lệ có thai cao ở Việt Nam.

Đặc biệt trong đó, IVF 108 luôn tự hào khi triển khai phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF kết hợp chẩn đoán – sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD – PGS). Hiện nay với việc ứng dụng 2 kỹ thuật tiên tiến là PGS (Preimplantation genetic screening) và PGD (Preimplantation genetic diagnosing) đã giúp sàng lọc và chẩn đoán các bệnh về di truyền cho phôi một cách chuẩn xác và an toàn. Kỹ thuật này giúp sàng lọc, phát hiện sớm những phôi bất thường về mặt di truyền nhằm loại bỏ, qua đó giảm trực tiếp tỉ lệ thai nhi mắc các dị tật di truyền, giúp tiên lượng sớm những em bé chào đời khỏe mạnh.

CONG NGHE IVF 108
Ưu việt trong chẩn đoán di truyền tiền làm tổ PGD/PGS tại IVF 108

Ngoài ra, IVF108 cũng thành công trong kỹ thuật nuôi phôi dài ngày tiên tiến. Trung tâm có thể thực hiện kỹ thuật nuôi phôi học lên đến ngày 5 (giai đoạn phôi nang), thực hiện sinh thiết phôi (lấy một vài tế bào của phôi) để tiến hành phân tích di truyền bằng cách sử dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới – đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi. Từ kết quả phân tích di truyền, các bác sĩ có thể chọn được các phôi khỏe mạnh, loại bỏ những phôi bị bất thường về di truyền như: hội chứng Patau (3 NST số 13), hội chứng Edwards (3 NST 18), hội chứng Down (3 NST 21),… Từ đấy, những em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh và phát triển bình thường.

4. Hướng dẫn đặt lịch/ mua gói dịch vụ tại IVF 108 trên ứng dụng 365 Medihome

Bạn có thể đặt lịch khám tại IVF 108 và nhận ưu đãi ngay trên ứng dụng chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “IVF 108” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện 108 – IVF 108 và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau:

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand