Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space tại Long Biên mang đến cho cả gia đình một không gian sống khỏe tuyệt vời và những trải nghiệam đáng nhớ. Với những tiện ích hiện đại và đa dạng, Nôi space nhằm thúc đẩy kết nối các thế hệ trong cộng đồng.

Mục đích lớn nhất của Trạm kết nối cộng đồng Nôi sapce là kết nối các thế hệ không chỉ trong cư dân tại Le Grand Jardin Long Biên mà còn là toàn bộ các cư dân sinh sống, làm việc tại các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Nôi space sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian lành mạnh, an toàn, đem lại nhiều giá trị hữu ích cho trẻ em và cộng đồng.

Với phương châm tập trung vào sự phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ, một trong những vấn đề được cộng đồng quan tâm nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân như theo dõi xuyên suốt, chăm sóc sức khỏe hàng ngày thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, tư vấn chế độ dinh dưỡng, thói quen tập thể dục, Nôi space hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển lành mạnh và toàn diện, mang đến cho cư dân một chốn an cư lý tưởng với những giá trị hài hòa và một cuộc sống trọn vẹn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, Nôi space mong muốn chính khách hàng sẽ trở thành chủ sở hữu trạm kết nối cộng đồng bằng cách chung tay tạo dựng, đóng góp công sức cho cộng đồng thông qua các ý kiến phản hồi, ý tưởng mới giúp cho trạm kết nối cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và nâng cao chất lượng sống của mọi người dân Việt Nam.

Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space được thiết kế tỉ mỉ với đa dạng các khu vực với nhiều công năng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các thế hệ.

Chào đón Trạm kết nối cộng đồng - Nôi space đầu tiên tại Long Biên - Ảnh 1.

Khu vực vui chơi kết hợp giáo dục, phát triển thể chất cho trẻ được thiết kế và chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ.

Tại Nôi space, tiêu chí an toàn, sạch sẽ và có định hướng giáo dục được đặt lên hàng đầu với hệ thống các trò chơi, không gian chơi mà học được lựa chọn kỹ càng và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp trẻ em học hỏi, phát triển tư duy, kỹ năng, đồng thời tăng cường sức khỏe thể chất cho trẻ, có thể kể đến các khu vực: Nhà bóng, khu lego, leo núi, khu thư viện đọc sách, khu vực STEAM, robotics… Đặc biệt khi các con vui chơi tại đây sẽ có cơ hội để học hỏi, giao tiếp tiếng Anh và kết nối với nhiều bạn bè mới.

KIOSK SUC KHOE THONG MINH 365 MEDIHOME 1

Ngoài tiện ích vui chơi, học tập, thư giãn, Nôi space còn cung cấp một khu vực dành riêng cho dịch vụ y tế thông minh bao gồm Trạm y tế thông minh 365 Medihome tự động đo các chỉ số cơ thể về chiều cao, cân nặng, nhiệt độ, huyết áp, SpO2, và nhiều chỉ số khác, từ đó cảnh báo sớm các vấn đề sức khỏe, hỗ trợ y tế khẩn cấp.

DSC00486

Xem thêm: Khai trương “Kiosk sức khỏe thông minh” tại Trạm kết nối cộng đồng Nôi Space giai đoạn 2

Tổ hợp Y tế thông minh 365 Medihome – Mang Bác sĩ đến từng nhà!

  • Địa chỉ trụ sở: Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh: 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
 

 

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand