365 Smart Health Station được kỳ vọng sẽ là trạm chăm sóc sức khỏe thông minh hữu ích và là nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

1. Cá thể hóa sức khỏe cho người Việt trong bình thường mới

Hơn 2 năm đại dịch Covid-19 đã khiến nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe của mọi người đều được nâng cao một cách tối đa đồng thời cũng tạo ra cú huých làm bùng nổ các làn sóng công nghệ mới ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc sống ngày càng được nâng cấp, nhu cầu về y tế cũng đang dần chuyển dịch từ chữa bệnh sang phòng ngừa và chăm sóc hàng ngày, ưu tiên sử dụng các dịch vụ riêng tư và chất lượng cao. Hơn nữa, do thay đổi lối sống và các yếu tố kinh tế – xã hội khác, nhiều căn bệnh mãn tính tước đây chỉ gặp ở người cao tuổi như đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh về xương khớp…, nay cũng trẻ hóa và có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì thế mới càng thấy được tầm quan trọng của việc kiểm tra và theo dõi các chỉ số sức khỏe hàng ngày và phát hiện kịp thời những bất thường mà cơ thể đang gặp phải ở giai đoạn sớm nhất.

KIOSK SUC KHOE THONG MINH 365 MEDIHOME 1

Nhanh nhạy nắm bắt những nhu cầu của thị trường và mong muốn mang đến cho người dân cơ hội chăm sóc sức khỏe thường xuyên, 365 Medihome ứng dụng các công nghệ mới nhất để phát triển mô hình chăm sóc sức khoẻ thông minh ngay tại nơi bạn sinh sống với tinh thần Chủ động –  Thường xuyên – 24/7: Chủ động tầm soát, Thường xuyên kiểm tra và Kết nối 24/7 với nhân viên y tế. Bởi chúng tôi hiểu rất rõ sự cấp thiết của việc phòng ngừa, tầm soát và chăm sóc sức khỏe hàng ngày hơn việc “có bệnh mới lo chữa trị”.

2. Mô hình Kiosk sức khỏe thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Hoạt động theo mô hình trạm y tế 24/7, 365 Medihome Smart Station thiết lập hệ sinh thái mật thiết giữa người bệnh, bác sĩ, cơ sở y tế, nhân viên chăm sóc sức khỏe và các công cụ hỗ trợ theo dõi, chẩn đoán trên nền tảng số.

Lần đầu tiên, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế số ngay tại nơi mình sống mà không cần trực tiếp đến bệnh viện thông qua Kiosk sức khỏe 365 Medihome Smart Station được tích hợp với các thiết bị hiện đại như: các dụng cụ đo lường, cảm biến chuyên nghiệp, màn hình kết nối,…

Mỗi ngày, mọi người đều được chủ động sử dụng các chức năng trên Kiosk để đảm bảo các chỉ số sức khỏe của mình luôn ổn định như:

  • Đo lường chỉ số y tế: SPO2, huyết áp, nhiệt độ, cân nặng, chiều cao…
  • Lưu trữ hồ sơ y tế trực tuyến
  • Hỏi đáp với Bác sỹ qua Video, tổng đài
  • Hướng dẫn kế hoạch điều trị hàng ngày
  • Theo dõi bệnh mạn tính
  • Đặt lịch khám với CSYT

230602 Kiosk 365 Medihome Tinh nang 02

Việt Nam hiện có khoảng 17 triệu người bị tăng huyết áp, 60% không biết mình mắc bệnh, 80% không được điều trị đúng, 47% ở độ tuổi từ 25. Tăng huyết áp là nguyên nhân chủ yếu gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim – nguyên nhân tử vong hàng đầu tại Việt Nam, chiếm trên 35% tổng số ca tử vong toàn quốc. Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính phức tạp cần được chăm sóc y tế liên tục. Việt Nam hiện có gần 5 triệu người mắc, hơn 55% đã có biến chứng (34% biến chứng tim mạch, trên 39% biến chứng mắt và thần kinh, 24% biến chứng thận); có tới 69% trong số họ không được chẩn đoán và chỉ có khoảng 30% trong số những người này được tư vấn điều trị đúng.

Các bệnh nguy hiểm không đến một cách bất ngờ mà diễn ra từ từ trong khoảng thời gian dài. 365 Medihome chính là chìa khóa giúp mỗi cá nhân cùng thầy thuốc của mình theo dõi mọi diễn biến trong cơ thể, phát hiện, điều chỉnh, cảnh báo và điều trị ngay từ giai đoạn sớm.

230621 Banner Kiosk 365 Medihome 1920x1080 04

Với giao diện thân thiện, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng dễ dàng các tính năng tại Kiosk sức khỏe 365 Medihome. Đặc biệt, với chức năng “Lập hồ sơ sức khỏe Online” ngay trên Kiosk và đồng bộ tài khoản với ứng dụng 365 Medihome, khách hàng có thể nhìn thấy được sự biến động chỉ số sức khỏe hàng ngày của mình và được hệ thống AI đưa ra cảnh báo nếu có biến động. Nếu có bất kỳ nào bất thường xảy ra hoặc cần thêm tư vấn chuyên sâu, thiết bị cũng có thể kết nối trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia từ các cơ sở y tế để tư vấn trực tuyến cũng như hỗ trợ quá trình chăm sóc sức khỏe và điều trị mà không bắt buộc phải thành thạo sử dụng smartphones.

> Xem thêm: KHAI TRƯƠNG NÔI SPACE – RA MẮT KIOSK SỨC KHỎE THÔNG MINH 365 MEDIHOME

Kiosk sức khỏe thông minh 365 Medihome được Medihome kỳ vọng trở thành giải pháp hữu hiệu giúp cá nhân và gia đình theo dõi sức khỏe một cách thường xuyên, chủ động, hệ thống để thực hiện “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, từ đó giúp chăm sóc toàn diện và nâng tầm chất lượng sống của mọi người.

Tổ hợp Y tế thông minh 365 Medihome – Mang Bác sĩ đến từng nhà!

  • Địa chỉ trụ sở: Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh: 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand