1. Phòng khám Đa khoa Minh Tâm

Minh tâm (1)
Phòng khám Đa khoa Minh Tâm là một trong những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội

Thương hiệu được khẳng định hơn 20 năm ở Hà Nội, Hệ thống y dược Minh Tâm có đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Điều dưỡng đã được đào tạo và trải qua kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn như Bệnh Viện TW Quân đội 109, Bệnh viện sản TW, luôn sẻ chia và thấu hiểu người bệnh, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Được thành lập từ năm 1999, Phòng khám Đa khoa Minh Tâm là một trong những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động theo mô hình đa khoa, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thăm khám sức khỏe tổng quát đến điều trị các vấn đề chuyên khoa phổ biến như: Tai – Mũi – Họng, Xương khớp, Thần kinh, Tim mạch, Dạ dày,…

Đặc biệt, Phòng khám Minh Tâm còn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, bao gồm giai đoạn trước sinh và sau khi sinh.

2. Các gói khám có tại Phòng khám Đa khoa Minh Tâm

Minh tâm
Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thăm khám sức khỏe tổng quát đến điều trị các vấn đề chuyên khoa
  • Gói khám xét nghiệm ung thư: Gói khám thường bao gồm các xét nghiệm chẩn đoán và hình ảnh, có thể giúp bác sĩ xác định xem bạn có nguy cơ mắc ung thư hay không.
  • Gói khám xét nghiệm máu cơ bản
  • Gói khám tổng quát: Một loạt các xét nghiệm máu được thực hiện để đánh giá sức khỏe tổng thể của bạn.
  • Gói khám tổng quát nâng cao VIP
  • Gói khám tổng quát nâng cao VIP2
  • Gói khám dạ dày thường: bao gồm các xét nghiệm nội soi dạ dày, xét nghiệm urease, xét nghiệm máu, xét nghiệm phân.
  • Gói khám dạ dày không đau: Nội soi dạ dày bằng gây mê và nội soi dạ dày bằng ống nội soi có đầu vào siêu mỏng.
  • Khám chuyên khoa tiểu đường: Việc khám sức khỏe được thực hiện bởi bác sĩ để chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường.
  • Gói khám tuyến giáp: Các xét nghiệm và khám được thực hiện để đánh giá sức khỏe của tuyến giáp.
  • Gói khám xét nghiệm máu cáo xét nghiệm Marker ung thư: Ngoài xét nghiệm máu thì còn có xét nghiệm Marker ung thư đi kèm, xét nghiệm này đo mức độ các protein hoặc enzyme trong máu có thể liên quan đến ung thư.

3. Hướng dẫn Đặt lịch/ Mua gói khám tại Phòng khám Đa khoa Minh Tâm trên ứng dụng 365 Medihome

Khách hàng và bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian hơn khi đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Minh Tâm trên ứng dụng 365 Medihome với những thao tác hết sức đơn giản sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ 365 Medihome trên App Store/CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY 

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân 

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn hãy bấm chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Phòng khám Đa khoa Minh Tâm” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Phòng khám Đa khoa Minh Tâm và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước hướng dẫn như ảnh sau:

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn mua gói khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand