Tham gia mạng lưới 365 Medihome với tính năng Đặt lịch khám và tra cứu kết quả trên ứng dụng đã giúp Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ nâng cao trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh của khách hàng khi đến với phòng khám.

Nhắc đến bệnh viện, nhiều người không chỉ nghĩ đến những nỗi lo về bệnh tật mà còn là sự đông đúc chật chội, phải xếp hàng từ sáng tinh mơ để lấy số khám bệnh hoặc chờ đợi từ phòng này qua phòng khác tới lượt khám hay cảnh ngồi chờ đợi cả ngày để lấy được kết quả. Từ những nhu cầu thực tế và chủ động tiếp cận công nghệ 4.0 trong lĩnh vực y tế và nắm bắt nhu cầu của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ đã chính thức sử dụng ứng dụng 365 Medihome để mang đến các khách hàng trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

1. Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ – Hơn 15 năm đồng hành cùng sức khỏe người dân Hưng Yên và Hải Dương

Chính thức được thành lập vào năm 2006, hiện nay Việt Mỹ đã có 2 cơ sở ở Hưng Yên và 1 cơ sở ở Hải Dương, luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho người dân với phương châm “Khám nhanh chóng – Chuẩn chính xác – Trị kịp thời”. Hơn 15 năm phục vụ, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ được đánh giá cao về cả mặt chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu y đức. 

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ có 3 chi nhánh:

– Cơ sở 1: Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

Địa chỉ: Số 72 đường Nguyễn Văn Linh (Quốc lộ 5), Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.

Điện thoại: 02213 941 402

– Cơ sở 2: Phòng khám Việt Mỹ Như Quỳnh

Địa chỉ: TT Như Quỳnh- Văn Lâm- Hưng Yên

Điện thoại: 02213.785.991

– Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ Bình Giang

Địa chỉ: Đường Tránh, thôn My Khê, xã Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0220 222 1234

Các dịch vụ chính tại Việt Mỹ có thể kể đến như Khám Nội – Nhi, khám Sản – phụ khoa, khám ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, xét nghiệm, nội soi…

Tất cả các khách hàng khi đến với Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ sẽ được tận tình tiếp đón và được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, khi có bất cứ yêu cầu hoặc cần tư vấn sau khám, người bệnh có thể liên hệ qua hệ thống tổng đài.

2. Việt Mỹ đưa ứng dụng 365 Medihome vào quy trình khám bệnh để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Việc ra mắt ứng dụng 365 Medihome giúp khách hàng được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó, việc đi khám bệnh không còn mệt mỏi và mất thời gian như trước.

Trải nghiệm ứng dụng 365 Medihome tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ, khách hàng sẽ được:

Đặt lịch khám Online nhanh chóng – Hạn chế thời gian chờ đợi: Giao diện ứng dụng được thiết kế dễ dàng sử dụng và thân thiện ngay cả với người lớn tuổi. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể nhanh chóng đặt lịch phù hợp với lịch trình cá nhân và nhu cầu khám bệnh của mỗi người. Điều này giúp khách hàng không cần phải đến sớm lấy số thứ tự hay xếp hàng chờ đợi vào khám.

Tra cứu kết quả khám ngay trên ứng dụng: Nếu khám theo cách truyền thống, mỗi khi khám xong khách hàng sẽ cần chờ đợi để nhận kết quả khám của bác sĩ. Điều này gây mất thời gian và tăng cảm giác lo lắng cho khách hàng, đặc biệt trong những ngày cơ sở đông khách hàng tới khám bệnh . Giờ đây, với việc tích hợp tra cứu kết quả sau khám trên ứng dụng 365 Medihome, khách hàng có thể về ngay sau khi khám bởi hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới điện thoại khi có kết quả. Đồng thời ứng dụng sẽ được lưu trữ kết quả này và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám tiếp theo.

DAT LICH KHAM UNG DUNG 365 MEDIHOME copy
Tiện ích dành cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng 365 Medihome

3. Làm thế nào để đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ qua ứng dụng 365 Medihome

Chỉ cần ở nhà với chiếc smartphone được kết nối internet là bạn có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ theo những thao tác đơn giản sau đây:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau: 

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand