Chứng nhận ISO 9001: 2015 Hệ thống quản lý chất lượng & ISO 27001: 2022 Hệ thống quản lý bảo mật an toàn thông tin

Ngày 23/01/2024 Công ty Cổ phần Medihome đã thành công áp dụng tiêu chuẩn: ISO 9001 & ISO 27001 về quản lý chất lượng và bảo mật an toàn thông tin trong lĩnh vực y tế số.

Nội dung của ISO 9001 bao gồm những nguyên tắc, yêu cầu tập trung vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động vào các quy trình cho Hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Medihome đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 – phiên bản mới nhất với các tiêu chuẩn cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ. Cốt lõi của phiên bản này là tập trung vào việc kiểm soát và quản lý hệ thống dựa trên các yếu tố rủi ro. Từ đó đem tới trải nghiệm sản phẩm/ giải pháp tốt nhất tới khách hàng.

365 Medihome là ứng dụng/ giải pháp được phát triển trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Medihome. Đây chính là minh chứng vững chắc rằng 365 Medihome luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và tập trung chú trọng tới việc cải tiến và hoàn thiện quy trình quản lý. Với việc áp dụng những nguyên tắc và yêu cầu từ tiêu chuẩn này, 365 Medihome tự tin đem đến cho Quý đối tác/ Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp y tế số có chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng.

Medihome dat chung nhan ISO

ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu để triển khai hệ thống quản lý toàn diện về an toàn thông tin. Tiêu chuẩn này tập trung vào việc xác định, đánh giá và quản lý rủi ro đối với các quá trình xử lý thông tin. An toàn thông tin trong nền tảng y tế số được nhấn mạnh như một yếu tố chiến lược quan trọng.

Trong thời đại số, an toàn thông tin là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Việc Medihome đạt chứng nhận ISO 27001:2022 chứng minh rằng 365 Medihome đã và đang xây dựng thành công một hệ thống quản lý an toàn thông tin mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin cao nhất của quốc tế. Từ Thông tin sức khỏe cá nhân (PHI). Thông tin nhận dạng cá nhân (PII) đến dữ liệu Ngành thẻ thanh toán (PCI). Điều này không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc về dịch vụ của 365 Medihome.

Giải thưởng Sao Khuê

Giải pháp theo dõi và chăm sóc sức khỏe từ xa Telehealthcare – Ứng dụng 365 medihome (liên kết với phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic & Liên minh chuỗi các phòng khám uy tín) là bước đột phá mới trong chuyển đổi số ngành y tế hiên đại, bắt kịp với xu hướng thế giới. Ứng dụng tư vấn sức khỏe online 365 Medihome là sự kết hợp dịch vụ tư vấn y tế chất lượng cao và công nghệ khám chữa bệnh từ xa cho người bệnh. Giải pháp 365 Medihome giải quyết được những bất cập, tồn đọng và hạn chế của dịch vụ y tế hiện tại như thời gian, khoảng cách địa lí, theo dõi sức khỏe theo hệ thống,…

Phòng khám trực tuyến (Ứng dụng) 365 MEDIHOME vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho Sản phẩm/Giải pháp xuất sắc ngành CNTT và Phần mềm Việt Nam trong lĩnh vực Y tế.

Medihome nhan giai thuong sao khue
Medihome nhan giai thuong sao khue

Giải pháp Y tế Thông minh 2021

Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam (Smart City Award Vietnam) là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các đô thị, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp giúp các thành phố trở nên thông minh hơn, đáng sống hơn, có thương hiệu, có sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Ứng dụng 365 Medihome của chúng tôi tiên phong, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế số, hướng bệnh viện và CSYT sử dụng hệ thống khám chữa bệnh thông minh, thao tác và quản lý tổng thể bệnh viện hoàn toàn bằng ứng dụng công nghệ cao, hạn chế được những bất cập từ thủ tục chờ xếp hàng, hồ sơ giấy…

Có thể thấy, Ứng dụng tư vấn sức khỏe online 365 Medihome phù hợp cho mọi đối tượng từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu vùng xa, hải đảo, các cơ quan đơn vị trường học, các khu công nghiệp, các cơ quan tổ chức,….được tiếp cận và có được sự trợ giúp y tế tốt nhất.

365 medihome dat giai Giai Phap y te Thong minh 2021 scaled
365 medihome dat giai Giai Phap y te Thong minh 2021