Kính gửi: Quý khách hàng

Phòng khám đa khoa 365 Medihome xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong suốt thời gian qua, để hỗ trợ các khách hàng và chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, chúng tôi đã xây dựng nền tảng tư vấn trực tuyến qua ứng dụng 365 MEDIHOME để cung cấp dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho người dân, góp phần chia sẻ gánh nặng cho tuyến đầu.

Hiện nay chúng tôi đã tiến hành nâng cấp và bổ sung thêm một số tính năng với mong muốn ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho các khách hàng các giá trị tốt đẹp nhất.

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống và dịch vụ, Phòng khám đa khoa 365 Medihome xin thông báo đến Quý khách một số thay đổi về việc thu phí dịch vụ TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE qua hệ thống ứng dụng 365 MEDIHOME (áp dụng từ ngày 01/11/2021) cụ thể như sau:

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng có kế hoạch triển khai các chương trình ưu đãi để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân tiếp cận được các dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh từ xa.

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa 365 Medihome qua Hotline: 19009204

Cuối cùng một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tư vấn khám chữa bệnh TỪ XA cùng bác sĩ 365 Medihome mọi lúc mọi nơi

Phòng khám đa khoa online 365 Medihome – sản phẩm công nghệ cao của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Công Nghệ Y Tế Từ Xa Việt Nam kết hợp cùng Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Quochoi TV) thực hiện.

Chỉ cần tải app 365 Medihome về điện thoại, đặt lịch khám trên ứng dụng chỉ mất 1 phút, quý vị sẽ được Bác sĩ của 365 Medihome thăm khám qua video call trực tiếp, mọi lúc mọi nơi, ở bất kỳ đâu.

TẢI ỨNG DỤNG 365 MEDIHOME TẠI ĐÂY

Xem các chương trình tư vấn sức khỏe trực tiếp HÀNG TUẦN TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »