Trạm kết nối cộng đồng Nôi space là dự án được đồng hành bởi các tập đoàn, công ty hàng đầu trong các lĩnh vực vui chơi, giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam như Sumitomo Corporation, BRG Group, Smart Kids Playground, 365 Medihome.

1. Nôi Space – Tiên phong mang đến không gian trải nghiệm thông minh cho người Việt

Nôi space là ngôi nhà chung tạo dựng, tăng cường giao lưu, kết nối cho các thế hệ và toàn thể cộng đồng cư dân người Việt thông qua các hoạt động đa dạng, bổ ích về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe. Khi đến với Nôi space, chính khách hàng sẽ trở thành những người chủ của không gian này bằng cách chung tay góp sức xây dựng cộng đồng của riêng mình, đóng góp và hiện thực hóa ý tưởng để Nôi space ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sống tốt đẹp hơn của cả cộng đồng.

Các dịch vụ nổi bật tại Trạm kết nối cộng đồng Nôi Space

  • Khu vui chơi trẻ em: Theo tiêu chuẩn Bắc Âu với không gian vận động lành mạnh dành cho các bé từ 0-11 tuổi, an toàn với công nghệ nhận diện khuôn mặt và camera IP thông minh.
  • Khu Working Space Café & Libraby: Với hơn 3000 đầu sách chất lượng cùng không gian rộng rãi và Menu Cafe đa dạng để ba mẹ có thể thoải mái làm việc hay thư giãn.
  • Khu chia sẻ kỹ năng: Với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật cùng các buổi Talk Show chuyên nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
  • Khu chăm sóc sức khỏe: Dịch vụ Miễn phí tư vấn, theo dõi và quản lý sức khỏe từ Tổ hợp Y tế thông minh 365 Medihome cùng các tọa đàm chuyên đề sức khỏe đặc biệt.

Địa chỉ:

Nôi Space – Tầng 1, Toà nhà G2, Chung cư Le Grand Jardin, 16 Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Thời gian hoạt động: 09h00 – 21h00 (hàng ngày)

DSC00079 Edit
Không gian hiện đại tại Nôi Space

Tại Nôi Space, 365 Medihome sẽ phối hợp với các Cơ sở y tế uy tín để tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các hội viên như kiểu tra tim mạch, tiểu đường, mỡ máu… Ngoài ra, tại thành viên của Nôi Space cũng sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện, healthtalk với diễn gia theo đa dạng chủ để bổ ích như sức khỏe sinh sản, kiểm tra các bệnh điển hình trẻ nhỏ thường gặp, chăm sóc bệnh mãn tính… phù hợp cho hội viên của Noi’s Space ở mọi lứa tuổi.

KIOSK SUC KHOE THONG MINH 365 MEDIHOME 1
Kiosk sức khỏe thông minh tại Nôi Space

Chữ “Nôi” được lựa chọn với nhiều ý nghĩa khác nhau nhờ vào hiệu ứng thanh âm của Tiếng Việt cùng với hiệu quả về gợi hình ảnh thương hiệu.

Nôi – Ngôi nhà

Nối – Sự kết nối

Nổi – Sự đột phá

Nội – Trong lòng Hà Nội

Thông điệp Nôi  muốn chia sẻ: Nôi space – Ngôi nhà chung trong lòng Hà Nội của mọi sự kết nối, sáng tạo và đột phá.

2. Đặt lịch/ Mua gói khám tại Nôi Space trên ứng dụng 365 Medihome

Bạn có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Đức Thịnh và nhận ưu đãi ngay trên ứng dụng chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Nôi Space” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Nôi Space và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau:

Hướng dẫn mua gói khám chữa bệnh tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng 365 Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand