Nằm trên con phố Phó Đức Chính yên tĩnh ở quận Ba Đình, True Health Massage Therapy là cơ sở Xoa bóp bấm huyệt trị liệu uy tín từ lâu đã nhận được sự tin dùng của nhiều lượt khách hàng.

1. Cơ sở vật lý trị liệu luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu

Luôn mong muốn “Cung cấp giải pháp góp phần mang lại sức khoẻ cho mọi người”, True Health Massage Therapy tạo cho khách hàng khi đến với cơ sở cảm nhận được sự thư thái với không gian bố trí đơn giản nhưng gần gũi.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, luôn lắng nghe và dành sự tôn trọng tối đa cho sự riêng tư và yên tĩnh của khách hàng; tập trung cao độ vào phần chuyên môn để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2023 01 06
Không gian thư thái tại True Health Msssage Therapy

Với kim chỉ nan “Your Wellness is The First” hay “Sức khoẻ của bạn là trước Nhất”,  True Health Massage Therapy sử dụng phương pháp TRỊ LIỆU KHÔNG DÙNG THUỐC trong y học cổ truyền. Cơ sở sử dụng nguyên lý cơ bản của y học cổ truyền là giúp cân bằng lại âm dương, cân bằng tương sinh ngũ hành, tác dộng đả thông các điểm tắc của kinh lạc và huyệt đạo. Y học cổ truyền cho rằng nguyên nhân gây bệnh là do âm dương, ngũ hành mất cân bằng, khí huyết, kinh lạc và huyệt đạo không thông, nên mới có câu: “Thông bất thống, thống bất thông” (thông suốt thì không đau, đau thì không thông suốt). Hiệu quả của phương pháp trị liệu này tác động dần dần và sâu giúp cải thiện sức khoẻ một cách bền vững, tránh được những ảnh hưởng phụ không mong muốn.

True Health Massage Therapy

– Địa chỉ: 27 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

– Fanpage: https://www.facebook.com/truehealthmassagetherapy

– Số điện thoại:  0862 383 528

2. Các gói vật lý trị liệu tiêu biểu tại True Health Massage Therapy

Đến với True Health Massage Therapy, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tình trạng cơ thể. Mỗi gói sẽ có thời gian trị liệu và chi phí khác nhau nhưng đều đảm bảo chất lượng dịch vụ cao và mỗi khách hàng đều được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Các gói vật lý trị liệu tiêu biểu tại True Health Massage Therapy có thể kể đến như:

  • Gói trị cảm hàn
  • Gói trị liệu vùng lưng: Trị liệu tình trạng căng cơ, đau mỏi cơ, giúp giãn cơ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông khí huyết từng vùng tùy chọn trên cơ thể
  • Gói trị liệu hai vùng: Trị liệu vùng cổ vai gáy (hoặc thắt lưng hông/ đầu và hai tay/ chân hai mặt
  • Trị liệu toàn thân: Trị liệu tình trạng căng cơ, đau mỏi cơ. Giúp giãn cơ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông khí huyết toàn thân
  • Trị liệu toàn thân chuyên sâu: Trị liệu tình trạng căng cơ, đau mỏi cơ, giúp giãn cơ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông khí huyết toàn thân chuyên sâu
2023 01 09
Khách hàng hài lòng với gói dịch vụ tại True Health Massage Therapy

Lựa chọn True Health Massage Therapy để bạn được trải nghiệm một không gian thư giãn và quan trọng hơn là bạn sẽ tận hưởng những giải pháp trị liệu hoàn toàn “hữu cơ” an lành cho sức khoẻ của bạn.

3. Quy trình đặt lịch khám/ mua gói khám tại True Health Massage Therapy trên ứng dụng 365 Medihome

Bạn có thể đặt lịch khám tại True Health Massage Therapy và nhận ưu đãi ngay trên ứng dụng chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “True Health Massage Therapy” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại True Health Massage Therapy và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau:

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn mua gói khám chữa bệnh tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng 365 Medihome

Hãy đến với TRUE HEALTH, để bạn cùng trải nghiệm một không gian thư giãn và quan trọng hơn là bạn sẽ tận hưởng những giải pháp trị liệu hoàn toàn “hữu cơ” an lành cho sức khoẻ của bạn.

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »