Tham gia vào mạng lưới y tế 365 Medihome, Trung tâm Khám sức khỏe tổng quát Doctor Check mong muốn sẽ lan tỏa được thương hiệu và mang đến những giá trị hữu ích để bảo vệ sức khỏe của toàn dân.

1. Doctor Check – Tiên phong trong lĩnh vực tầm soát sức khỏe.

Được Sở Y Tế cấp phép, Doctor Check tiên phong trong lĩnh vực tầm soát sức khỏe, cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Doctor Check mang trong mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ đánh giá sức khoẻ toàn diện, đồng thời đảm bảo rằng các dịch vụ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm với mọi người. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, đảm bảo mỗi lần đánh giá sức khoẻ không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm mà còn là cơ sở để mỗi người dân có cuộc sống lâu dài và khoẻ mạnh.

GOI TAM SOAT DOCTORCHECK TAI 365 MEDIHOME
Trung tâm tiên phong tầm soát sức khỏe Doctor Check

Thông tin chi tiết:

Doctor Check – Tầm soát bệnh để sống thọ hơn

Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 6h00 – 15h00, Chủ nhật: 7h00 – 12h00

2. 5 khác biệt khi bạn tầm soát bệnh tại Doctor Check.

Trung tâm đầu tiên chuyên sâu tầm soát bệnh:

Hằng năm, Doctor Check sẽ đồng hành cùng bạn trong việc phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn, theo dõi và ngăn ngừa kịp thời để giúp bạn sống khoẻ & sống thọ hơn.

Chẩn đoán dựa vào y học chứng cứ 100%

Trung tâm đầu tư hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi & thăm dò chức năng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận được kết quả chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khoẻ của mình.

Quy trình tầm soát bệnh chỉ trong 60-90 phút

Doctor Check hiểu rằng việc chờ đợi là rất mệt mỏi, vì vậy Doctor Check cải tiến & thiết kế quy trình tầm soát bệnh một cách khoa học nhất để tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Kết nối bạn với chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Khi tầm soát ra bệnh, Doctor Check sẽ kết nối bạn với chuyên gia hàng đầu về bệnh lý bạn đang mắc phải ở các bệnh viện lớn để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Tư vấn cách để bạn sống thọ như người Nhật Bản

Dựa trên kết quả tầm soát, bác sĩ Doctor Check sẽ đưa ra lời khuyên về ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, … để giúp bạn trở thành bác sĩ của chính mình.

3. Các dịch vụ tại Trung tâm tầm soát Doctor Check

Doctor Check cung cấp đa dạng các gói tầm soát cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Các gói khám tổng quát cho nam

– Gói tổng quát tiêu chuẩn dành cho nam

– Gói tổng quát chuyên sâu dành cho nam

– Gói tổng quát VIP dành cho nam

Các gói khám tổng quát cho nữ

– Gói tổng quát tiêu chuẩn dành cho nữ

– Gói tổng quát chuyên sâu dành cho nữ

– Gói tổng quát VIP dành cho nữ

Các gói tầm soát ung thư tiêu hóa

– Tầm soát ung thư Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng

– Tầm soát ung thư Đại trực tràng

– Tầm soát chuyên sâu bệnh lý gan

4. Hướng dẫn Đặt lịch/ Mua gói khám tại Doctor Check trên ứng dụng 365 Medihome

Để mang đến những tiện ích tốt hơn cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và tránh sự quá tải cho nhân viên y tế, Doctor Check đã chính thức kết nối vào mạng lưới y tế 365 Medihome cho phép khách hàng đặt lịch khám online và mua gói dịch vụ khám chữa bệnh với giá ưu đãi.

Để đặt lịch hẹn, mua gói khám tại Doctor Check trên ứng dụng 365 Medihome, khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Doctor Check -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Doctor Check và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau: 

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

 

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand