1. Endo Clinic – Mang lại hạnh phúc cho khách hàng, bệnh nhân

Edon Clinic là thương hiệu trực thuộc Doctor Check tập trung chuyên sâu vào chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa bao gồm: Bệnh lý trào ngược dạ dày – thực quản, viêm – loét dạ dày, nhiễm khuẩn H. pylori,…

Endo Clinic (1)
Endo Clinic – Mang lại hạnh phúc cho khách hàng, bệnh nhân

– Sứ Mệnh: Endo Clinic tiên phong ứng dụng tiến bộ y học mới nhất trên thế giới để tầm soát ung thư tiêu hoá và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hoá. 

– Triết lý kinh doanh: Endo Clinic được thành lập với mục đích duy nhất là tập trung mọi suy nghĩ & hành động để mang lại hạnh phúc cho khách hàng, bệnh nhân.

– Tầm nhìn: Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để xây dựng Endo Clinic trở thành chuỗi phòng khám hàng đầu thế giới về “tầm soát bệnh chính xác”. Bởi vì chúng tôi tin rằng, khi biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ đạt hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Giá trị cốt lõi: 

 • Hợp tác cởi mở: Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác sâu sắc và sự cộng tác giữa các thành viên ở bất kỳ bộ phận nào. Chính điều này cho phép chúng tôi dễ dàng đổi mới sáng tạo xoay quanh sức khoẻ của khách hàng được hiệu quả hơn.
 • Khát vọng đi đầu trong việc tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng: đây là điều mà chúng ta phải suy nghĩ và hành động mỗi ngày.
 • Định hướng hiệu suất: cải tiến từ những điều nhỏ nhất.

2. Các dịch vụ cung cấp

Endo clinic

Tầm soát ung thư tiêu hóa

Tầm soát ung thư tiêu hóa sẽ giúp Quý Khách kiểm tra toàn bộ hệ tiêu hóa, xác định các dấu hiệu, biểu hiện bất thường nhằm phát hiện ung thư, nâng cao hiệu quả điều trị và phòng ngừa các bệnh lý thường gặp ở ống tiêu hóa và tuyến tiêu hóa. 

Các gói tầm soát ung thư tiêu hóa:

 • Tầm soát ung thư Thực quản
 • Tầm soát ung thư Dạ dày
 • Tầm soát ung thư Tá tràng
 • Tầm soát ung thư Trực tràng
 • Tầm soát ung thư Đại tràng
 • Tầm soát ung thư Ống hậu môn

Nội soi tiêu hóa không đau

Nội soi tiêu hoá để chẩn đoán bệnh lý của ống tiêu hóa, đặc biệt đối với ung thư ống tiêu hóa thì nội soi là phương pháp chẩn đoán chính xác nhất. Thông qua nội soi, bác sĩ có thể phát hiện tổn thương nghi ngờ và làm sinh thiết tổn thương gửi giải phẫu bệnh để chẩn đoán bệnh lý ở mức tế bào giúp phát hiện ung thư sớm.

Các gói nội soi tiêu hóa không đau:

 • Nội soi Thực quản
 • Nội soi Dạ dày
 • Nội soi Đại – Trực tràng
 • Nội soi Trực tràng

3. Hướng dẫn Đặt lịch/ Mua gói khám tại Endo Clinic trên ứng dụng 365 Medihome

Khách hàng và bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian hơn thông qua dịch vụ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa Endo Clinic trên ứng dụng 365 Medihome với những thao tác hết sức đơn giản sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ 365 Medihome trên App Store/CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY 

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân 

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn hãy bấm chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa Endo Clinic” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa Endo Clinic và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước hướng dẫn như ảnh sau:

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn mua gói khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand