1. Trung tâm phục hồi chức năng MYREHAB – MATSUOKA – phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Myrehab
Trung tâm phục hồi chức năng MYREHAB – MATSUOKA – phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB – MATSUOKA được thành lập với sứ mệnh trở thành người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ trị liệu chuyên biệt. Là đơn vị tiên phong trong phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. “Hơn cả sự phục hồi – MYREHAB – MATSUOKA muốn đem lại một cuộc sống tươi đẹp hơn với người bệnh, giúp họ thực hiện những mong muốn từ lâu không đạt được chỉ vì hạn chế về chức năng, vận động.

Tại MYREHAB – MATSUOKA, chúng tập trung xây dựng lộ trình lấy vận động trị liệu làm trung tâm, thúc đẩy cá nhân chủ động luyện tập nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh lý và tái phát các cơn đau do bệnh lý mang lại.

Với 100% cơ sở vật chất và trang thiết bị được ứng dụng công nghệ hàng đầu của các nước Âu – Mỹ, đội ngũ các bác sĩ và kỹ thuật viên đến từ các bệnh viện tuyến Trung Ương và dịch vụ trị liệu tiêu chuẩn Nhật Bản, MYREHAB MATSUOKA có thể thăm khám, PHCN toàn diện, đa dạng các mặt bệnh, tự tin đem lại hiệu quả phục hồi tốt nhất cho khách hàng.

2. Các dịch vụ có tại MYREHAB

Myrehab (1)
MYREHAB tự tin đem lại hiệu quả phục hồi tốt nhất cho khách hàng
  • Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa
  • Chụp DIERS đánh giá hình thái cột sống 4D
  • Chụp phân bố áp lực bàn chân với máy DIERS
  • Spine Care: Thời gian sử dụng trong vòng 5 năm liên tiếp, không giới hạn số buổi trị liệu cho 01 vùng điều trị (ví dụ như lưng, cổ,…). Miễn phí thăm khám ban đầu, điều trị 1-1 với kỹ thuật viên, áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như thuật gồm sóng ngắn, siêu âm,… kết hợp các kỹ thuật cao khác để đem lại hiệu quả điều trị nhanh, phục hồi tốt hơn. Không chỉ được theo dõi và chăm sóc sức khỏe cột sống, khách hàng sử dụng gói còn được các bác sĩ tại trung tâm tư vấn và giải đáp các câu hỏi liên quan tới sức khỏe, dinh dưỡng, vận động cũng như các bệnh lý khác. Việc duy trì trị liệu đều đặn cũng sẽ giúp khách hàng hình thành thói quen tốt về vận động, nâng cao và duy trì sức khỏe. 
  • Happy Noon: Như một liệu pháp thư giãn tinh thần, giải phóng mệt mỏi và nạp lại năng lượng nhanh chóng, MY REHAB mang đến chương trình “HAPPY NOON – GIỜ VÀNG TRỊ LIỆU” cực kỳ tiện lợi dành cho người làm công sở, văn phòng. Giảm nhức mỏi cổ vai gáy cấp tính, thư giãn chỉ với 45 phút. 
  • Điều trị bàn chân bẹt: Bàn chân bẹt có thể được cải thiện và hạn chế các biến chứng tối đa nếu trẻ được phát hiện và điều trị sớm. Tại MYREHAB – MATSUOKA, chúng tôi mang đến quy trình thăm khám và điều trị bàn chân bẹt toàn diện, hiệu quả theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được cá nhân hóa theo thể trạng của bé.

3. Hướng dẫn Đặt lịch/ Mua gói khám tại MYREHAB trên ứng dụng 365 Medihome

Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Trung tâm phục hồi chức năng MYREHAB trên ứng dụng 365 Medihome với những thao tác hết sức đơn giản sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ 365 Medihome trên App Store/CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY 

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân 

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn hãy bấm chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn Trung tâm phục hồi chức năng MYREHAB -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

HUONG DAN DAT LICH ONLINE copy
Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Trung tâm phục hồi chức năng MYREHAB và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước hướng dẫn như ảnh sau:

HUONG DAN MUA GOI KHAM QUA UNG DUNG MEDIHOME
Hướng dẫn mua gói khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand