Đến với Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An, mọi người sẽ có cơ hội được sử dụng các gói dịch vụ mà mình mong muốn.

1. Giới thiệu về Trung tâm Y khoa Tâm An

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tâm An là một địa điểm được đánh giá cao chuyên khám, điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Hóa sinh, huyết học, vi sinh.  

Luôn đặt chất lượng xét nghiệm là tiêu chí được chú trọng hàng đầu, Y khoa Tâm An đã không ngừng nâng cấp trang bị các trang thiết bị y khoa hiện đại cùng công nghệ chẩn đoán tân tiến nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo và kết quả chính xác nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, việc tham gia vào các mạng lưới y tế và phát triển đăng ký xét nghiệm online của Y khoa Tâm An như một sự kết nối đến gần hơn với khách hàng và mang đến trải nghiệm y thế thân thiện và tiện lợi hơn.

2
Y khoa Tâm An luôn chú trọng đầu tư Cơ sở vật chất phục vụ chất lượng xét nghiệm

Địa chỉ: Trung tâm xét nghiệm máu Tâm An

Lô S2 tầng 1, Chung cư 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0328 115 115 – 0243 9748588

Thời gian làm việc: 07:00 – 21:30 từ Thứ hai đến Chủ nhật

2. Tại sao nên chọn các dịch vụ tại Y khoa Tâm An

– Chăm sóc sức khỏe tận tình: Đội ngũ y bác sĩ tại Tâm An luôn cố gắng hết sức mình để cung cấp những kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất và nhanh chóng nhất

–  Dịch vụ số 1 về xét nghiệm: Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tâm An hiện nay là địa chỉ đáng tin cậy, là đối tác uy tín của nhiều nơi có chuyên môn y tế cao hàng đầu cả nước.

– Chuyên nghiệp, chu đáo: Các y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Tâm An luôn tới từ các chuyên khoa và chuyên khoa sâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc xét nghiệm tùy theo các loại bệnh khác nhau.

– Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Tâm An có các trang thiết bị y khoa hiện đại, công nghệ xét nghiệm tân tiến, mang lại kết quả với độ chuẩn xác nhất, chuẩn xác nhất.

3
Đội ngũ KTV tại Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tâm An đều có trình độ chuyên môn cao

3. Hướng dẫn đặt lịch/ mua gói dịch vụ tại Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tâm An tại ứng dụng 365 Medihome

Bạn có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Nha khoa Lạc Hồng và nhận ưu đãi ngay trên ứng dụng chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng 365 Medihome bằng cách gõ “365 Medihome” trên App Store/ CH Play hoặc truy cập TẢI TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập ứng dụng bằng SĐT cá nhân của bạn

– Bước 3: Để đặt lịch hẹn online, bạn chọn “Đặt lịch tại CSYT” -> Chọn “Hồ sơ khám” -> chọn “Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tâm An” -> nhập đầy đủ thông tin và ấn “Đặt lịch”

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

– Bước 4: Để mua gói khám tại Trung tâm xét nghiệm Y khoa Tâm An và nhận ưu đãi, bạn làm theo các bước như hướng dẫn ảnh sau:

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh viện/ Phòng khám trên ứng dụng Medihome

Sau khi Đặt lịch hẹn/ Mua gói khám thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi đến Số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lúc này, bạn hãy đến CSYT theo lịch đã đăng ký và thực hiện các bước khám theo quy trình của CSYT.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Hướng dẫn đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viên trên Toàn quốc tại đây: CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT hoặc liên hệ đến HOTLINE 1900 9204 để được hỗ trợ.

Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand