Truyền hình quốc hội Việt Nam phối hợp cùng Phòng khám đa khoa online 365 Medihome tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “UNG THƯ – TẦM SOÁT SỚM, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI” vào 15h00 thứ Sáu, ngày 19/06/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên truyền hình quốc hội Việt Nam (QuochoiTV), trên chương trình phát thanh 365FM và fanpage của 365 Medihome.

Ung thư là loại bệnh nan y nguy hiểm rất phổ biến và có tỉ lệ tử vong cao nhất hiện nay. Bệnh ung thư có thể gặp ở tất cả các độ tuổi do các tế bào cơ thể tăng trưởng và phát triển một cách không kiểm soát và vô tổ chức di căn xâm chiếm các mô bên cạnh. Hầu hết trong giai đoạn đầu người bệnh sẽ không có các dấu hiệu để nhận biết mình mang bệnh, đến khi có triệu chứng rõ rệt thì bệnh đã trở nặng.

Xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới là bệnh ung thư ngày càng gia tăng và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể mắc ung thư. Các bệnh ung thư điển hình là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư tuyến giáp thường xuyên xảy ra trên khắp đất nước.

Tầm soát sớm để điều trị kịp thời

Ngoài những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì người mắc bệnh mãn tính còn bị ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý và đời sống tinh thần. Nếu được phát hiện, tầm soát và điều trị sớm sẽ khắc phục được tình trạng của người bệnh, đến với chương trình truyền hình tư vấn sức khỏe trực tiếp của Tiến sĩ – Bác sĩ cấp cao – Thầy thuốc nhân dân Vũ Quốc Bình, người bệnh sẽ được bác sĩ chia sẻ về cách điều trị bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất.

Người bệnh có thể theo dõi bệnh án của mình thường xuyên trên app 365 medihome, chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone và internet người bệnh sẽ được bác sĩ khám trực tuyến qua video call bất cứ ở đâu, mọi lúc mọi nơi.

Nhằm cung cấp những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh ung thư; đồng thời giải đáp những thắc mắc của người bệnh xung quanh vấn đề này, sống vui sống khỏe mỗi ngày, Truyền hình quốc hội Việt Nam phối hợp cùng Phòng khám đa khoa online 365 Medihome tổ chức buổi tư vấn Truyền hình trực tuyến “UNG THƯ – TẦM SOÁT SỚM, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

Tiến sĩ – Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc nhân dân Vũ Quốc Bình

Chương trình được truyền hình trực tuyến bắt đầu từ 15h00, thứ Sáu, ngày 19/06/2020 trên:

Trong mỗi chương trình chúng tôi sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả. Mời quý khán thính giả đặt câu hỏi cho chương trình tại hotline chương trình:

  • 19009204 nhánh 1
  • 0826.365.365
  • 0827.365.365

Mời quý vị đón xem chương trình!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »