Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi số y tế, Công ty Cổ phần Medihome đã ra mắt ứng dụng di động 365 Medihome bằng việc áp dụng các công nghệ mới nhất từ đó mang đến mạng lưới y tế cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam liên kết nhiều cơ sở y tế các cấp.

1. Xu hướng chăm sóc sức khỏe trong cuộc đua chuyển đổi số y tế

Cách mạng công nghiệp 4.0 được áp dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như ăn uống, shopping, bất động sản, xây dựng, thậm chí nội trợ. Và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng không nằm ngoài sự thay đổi đó.

Bắt kịp xu hướng y tế trên thế giới, tại Việt Nam, các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn (Big Data),… đã giúp nhân viên y tế xử lý công việc nhanh hơn. Điển hình như khai thác dữ liệu hồ sơ bệnh án, thiết lập kế hoạch khám chữa bệnh hàng ngày, phát minh thuốc, quản lý thông tin bệnh án, kết nối bệnh nhân…

Nhiều bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta đã ứng dụng các phần mềm quản lý bệnh viện, bệnh án điện tử, y tế từ xa, bác sĩ online… để giúp rút ngắn các thủ tục hành chính cho cả nhân viên y tế và người bệnh. Ngoài ra, nhờ sự trợ giúp của các thiết bị theo dõi sức khỏe cùng hệ thống phân tích dữ liệu và AI đã giúp chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm hơn so với trước đây, từ đó hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh.

Đối với người dân, hơn 2 năm đại dịch Covid-19 đã khiến nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe của mọi người đều được nâng cao một cách tối đa. Hơn nữa, do thay đổi lối sống và các yếu tố kinh tế – xã hội khác, nhiều căn bệnh mãn tính tước đây chỉ gặp ở người cao tuổi như đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh về xương khớp…, nay cũng trẻ hóa và không đợi con người có tuổi mới tấn công nữa. Vì thế mới càng thấy được tầm quan trọng của việc theo dõi các chỉ số sức khỏe hàng ngày và việc kết nối thường xuyên 24/7 với nhân viên y tế sự cấp thiết của việc phòng ngừa, tầm soát và chăm sóc sức khỏe hàng ngày hơn việc “có bệnh mới lo chữa trị”.

Picture1
Sơ đồ tổng quan vận hành ứng dụng 365 Medihome

Sự nở rộ của các ứng dụng dụng di động giúp người bệnh có cơ hội kết nối trực tiếp với bác sĩ và chuyên gia y tế, hình thành mô hình “bác sỹ 24/7” “bác sĩ gia đình”. Ngoài ra, các bệnh viện, phòng khám cũng thường xuyên tham gia mạng lưới y tế phủ rộng khắp cả nước, vừa mang lại giá trị cộng đồng, lợi ích cho người bệnh đồng thời giảm tải gánh nặng y tế mà các bệnh viện tuyến đầu đang gặp phải, mang lại hiệu quả trong việc khám chữa bệnh ngày nay.

2. Ứng dụng di động 365 Medihome – Mang đến giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho CSYT và người bệnh

Tính đến năm 2022, tổng dân số Việt Nam đạt 99.3 triệu người và có 75% dân sử dụng internet và 55.7 triệu người trong số đó tham gia các trang mua sắm trực tuyến. Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng đó của thị trường, Công ty Cổ phần Medihome đã ra mắt ứng dụng di động 365 Medihome bằng việc áp dụng các công nghệ mới nhất từ đó mang đến mạng lưới y tế cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam liên kết nhiều cơ sở y tế các cấp.

Ứng dụng 365 Medihome phát triển dựa trên tinh thần Chủ động –  Tiện lợi – 24/7: Chủ động theo dõi, kiểm tra –  Tiện lợi tìm kiếm/ đặt lịch với CSYT gần bạn – Kết nối 24/7 với nhân viên y tế. , Điều đã mang lại lợi ý cho cả CSYT và người bệnh.

DSC00521
Ứng dụng chuyển đổi số y tế 365 Medihome mang lại nhiều tiện ích

Với Bệnh viện/ Phòng khám/ Cơ sở y tế, ứng dụng chuyển đổi số 365 Medihome là:

– Trợ thủ đắc lực của bác sĩ: Tối ưu hóa thời gian làm việc như sắp xếp công việc hàng ngày, Theo dõi sức khỏe người bệnh, tư vấn từ xa qua Video Call, kết luận và chỉ định…

– Giúp kiểm soát quy trình điều trị: Thiết lập quy trình điều trị & kế hoạch chăm sóc liên tục cho người bệnh mãn tính. Quản lý và theo dõi tiến trình của một cá nhân sát sao, chặt chẽ và dễ dàng theo các dữ kiện thực tế trong hệ thống.

– Nâng cao hiệu quả điều trị: Hệ thống quản lý minh bạch, chất lượng, nhanh chóng. Giải đáp thắc mắc và chia sẻ kiến thức về sức khỏe. Đưa ra phương án chăm sóc y tế chính xác, kịp thời và hiệu quả hơn.

– Tối ưu vận hành trong thời gian thực: Cho phép kết nối với bác sĩ đầu ngành & cấp quyền truy cập hồ sơ bệnh nhân ở bất kỳ đâu. tiết kiệm các khoản chi phí đi lại, giảm tải cho các bệnh viện lớn.

– Hỗ trợ phòng ngừa: Thiết lập lộ trình chăm sóc bệnh mãn tính, bệnh phức tạp. Các kế hoạch chăm sóc liên kết với các sự kiện thực tế trong hệ thống, để theo dõi,  giám sát tiến trình của một cá nhân một cách dễ dàng.

– Quản lý trường hợp có nguy cơ cao: Can thiệp sớm với các nhóm người có nguy cơ này nhằm giảm bớt gánh nặng bằng cách thiết lập lộ trình chăm sóc, giúp cải thiện số lượng người được kiểm tra bệnh tim và bệnh tiểu đường.

Với người bệnh và gia đình, ứng dụng 365 Medihome sẽ mang đến:

– Chủ động lựa chọn các dịch vụ/ CSYT phù hợp: Đa dạng gói khám phù hợp với nhu cầu như chi phí, danh mục; Lựa chọn cơ sở y tế phù hợp: quy trình, vị trí, danh tiếng, review; Tiết kiệm thời gian, chi phí khi đặt lịch hẹn, mua gói khám ngay trên ứng dụng.

– Kết nối trực tiếp với bác sĩ/ chuyên gia y tế 24/7 qua video, tổng đài tuyệt đối an toàn và bảo mật

– Chủ động kế hoạch điều trị hàng ngày: Lưu trữ hồ sơ khám xuyên suốt, trọn đời; Được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hàng ngày; Lưu trữ chỉ số, theo dõi diễn biến bệnh qua bảng câu hỏi hàng ngày; Theo dõi bệnh mãn tính – Phát hiện sớm & Can thiệp kịp thời.

Khi tiện ích song hành cùng công nghệ, Công ty Medihome cũng phát triển các cách thức tiếp cận với khách hàng bằng cả hình thức online & offline. Lần đầu tiên, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế số mà không cần trực tiếp đến bệnh viện thông qua Kiosk sức khỏe 365 Medihome Smart Station được tích hợp với các thiết bị hiện đại như: các dụng cụ đo lường, cảm biến chuyên nghiệp, màn hình kết nối,… Mỗi ngày, mọi người đều được chủ động đo chiều cao, cân nặng, nhiệt độ, huyết áp, SpO2… miễn phí để đảm bảo các chỉ số sức khỏe của mình luôn ổn định. Nếu có bất kỳ nào bất thường xảy ra hoặc cần thêm tư vấn chuyên sâu, thiết bị cũng có thể kết nối trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia từ các cơ sở y tế để tư vấn trực tuyến cũng như hỗ trợ quá trình chăm sóc sức khỏe và điều trị mà không bắt buộc phải thành thạo sử dụng smartphones.

z4409327968901 69ed5cb9eeb9d5d443015b23c44d882e
Trải nghiệm Kiosk sức khỏe thông minh đầu tiên tại Việt Nam

3. Đặc quyền khi Bệnh viện/ Cơ sở y tế tham gia vào mạng lưới 365 Medihome

Thay vì việc phải xây dựng một nền tảng phần mềm chuyển đổi số y tế mới, Bệnh viện/ Cơ sở y tế có thể chọn tham gia vào mạng lưới 365 Medihome

– Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu: Nền tảng dùng chung đã sẵn sàng và có thể tích hợp nhanh chóng với hệ thống của các CSYT, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí setup.

– Tương thích nền tảng với mọi CSYT: 365 Medihome kết nối liên thông dữ liệu với các hệ thống phần mềm quan rlys tại CSYT như HIS, ERM, LIS, PACK… mang lại những tính năng vượt trội.

– Được trải nghiệm đầy đủ tính năng chuyển đổi số: Ứng dụng dùng chung nhưng khách hàng của CSYT vẫn được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích như Đặt lịch khám, tra cứu kết quả khám, tra cứu CSYT, …

– Được kết nối với các CSYT khác: Kết nối với nhiều CSYT lớn nhỏ khác trên toàn quốc giúp ích cho việc trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, chuyển tuyến người bệnh…

– Cơ hội phát triển thương hiệu và doanh số: Được tiếp cận với đúng tệp khách hàng mục tiêu, data người dùng đã có tại 365 Medihome và đặc biệt là hơn 2 triệu người dung trên ứng dụng VNPay.

– Được hỗ trợ truyền thông y tế chuyên nghiệp: Được hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing và sản xuất ấn phẩm truyền thông trọn gói từ Agency chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh cực y tế.

Các phiên bản app của ứng dụng 365 Medihome

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách mà 365 Medihome đã xây dựng các phiên bản ứng dụng khác nhau để các Cơ sở y tế có đa dạng sự lựa chọn.

Cụ thể:

PHIÊN BẢN HÌNH THỨC ĐẶC TÍNH RIÊNG
App riêng cho từng CSYT – Basic Ver Thuê/ Mua trọn đời – Tùy biến giao diện theo yêu cầu của CSYT
– Tính năng thiết yếu, nhỏ gọn, dễ dàng triển khai (Đặt lịch, Tra cứu kết quả, Tin tức Y tế)
– Phù hợp nhu cầu quản lý thiết yếu của mọi CSYT
App riêng cho từng CSYT – Advanced Ver Mua trọn đời – Các tính năng cao cấp nhất: tư vấn online, gói dịch vụ, thanh toán online và vô vàn tiện ích…
– Đáp ứng tối đa năng lực cạnh tranh cho CSYT
– Tự động cập nhật kết quả khi tích hợp cùng HIS
– Phù hợp với CSYT độc lập và có hệ thống quản lý HIS
App riêng cho từng CSYT – Extra Ver Mua trọn đời – Đầy đủ và cập nhật tất cả các tính năng mới nhất của phiên bản “Advanced Version”
– Hỗ trợ mở rộng phạm vi kinh doanh của CSYT
– Phù hợp với hệ thống chuỗi Bệnh viện/ Phòng khám
App chung 365 Medihome – Basic & Extra Thuê – Tối ưu hóa quy trình vận hành, quản lý và tiếp cận khách hàng so với hình thức thủ công
– Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí setup
– Tiếp cận được với nhiều khách hàng mới thông qua data người dung đã có tại ứng dụng 365 Medihome

>> Xem thêm Gói xây dựng ứng dụng chuyển đổi số chỉ với 70.000đ/ ngày dành cho CSYT TẠI ĐÂY

—————————————-
Thông tin liên hệ:
TỔ HỢP Y TẾ THÔNG MINH 365 MEDIHOME – MANG BÁC SĨ ĐẾN TỪNG NHÀ
Địa chỉ trụ sở: Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh: 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 9204 (miễn phí)
Tư vấn sale: 0949 838 788
Translate »
reklam ajansı profesyonel logo tasarım web tasarım kurumsal web tasarım web ajansı web tasarım şirketleri web tasarım firması web yazılım firmaları en iyi web tasarım şirketleri advertising agency professional logo design web design corporate web design web agency web design companies web design firm web software companies best web design companies personel takip sistemi personel takip programı personel giriş çıkış takip pdks pdks sistemi wood display stand wooden display stand custom wooden display product display stand product display stands display stands for products cosmetic product display stands wine product display stands display stand product custom product display stand